mua-may-chay-bo
Lựa chọn mua máy chạy bộ nào tốt nhất là không dễ dàng bởi vì mong muốn của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Cho nên tiêu chí lựa chọn dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!
 mua-may-chay-bo
Lựa chọn máy chạy bộ không chỉ dựa trên thương hiệu mà còn cần nhiều tiêu chí khác. Giá cả quan trọng, nhưng tiện ích sử dụng lại càng cần thiết. Một số người sẽ muốn đầu tư vào động cơ mạnh mẽ, trong khi số khác lại muốn có nhiều tính năng giải trí. Cho nên 5 tiêu chí dưới đây giúp bạn xác định hãng máy chạy bộ tốt nhất, nên mua máy chạy bộ cơ hay điện dành cho bạn!

1. Giá bán

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá máy chạy bộ hãng nào tốt để sử dụng trong nhà.
Đối với hầu hết mọi người, máy chạy bộ giá từ thấp đến tầm trung là đủ, nhưng còn phụ thuộc vào các tính năng mà bạn quan tâm. Càng có nhiều tiện ich đa dạng, động cơ mạnh mẽ thì giá máy chạy bộ càng tăng cao. Quan trọng nhất vẫn là bạn có đủ khả năng chi trả và sử dụng hiệu quả các tính năng quan trọng nhất của máy chạy bộ.

2.Động cơ Dong-co

Các hãng máy chạy bộ thiết kế động cơ tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện của người sử dụng. Một động cơ có thông số 2.5HP là phổ biến và phù hợp với hầu hết các bài tập.
Nhưng nếu bạn mong muốn tải trọng nặng và cường độ tập luyện cao, động cơ từ 3.0 đến 4.0HP là tốt nhất. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét các dòng máy chạy bộ của chúng tôi, động cơ AC có thể đạt đinh 7.0HP.

3. Không gian

Đối với một căn phòng nhỏ, bạn nên đầu tư cho các hãng máy chạy bộ điện hay cơ có thể gập lại dễ dàng. Khi không sử dụng, các loại thiết bị thể thao này sẽ tiết kiệm và giải phóng không gian hiệu quả cho bạn.
Còn nếu không lo lắng về không gian, máy chạy bộ sẽ giá trị hơn nếu bạn suy nghĩ về mô hình không gấp. Thông thường, loại máy này sẽ bền hơn.

4. Tiện giải trí

 Tien-giai-tri

Ngoài các chương trình tập luyện đi kèm, máy chạy bộ còn tập trung xây dựng nhiều tính năng giải trí. Chẳng hạn như màn hình cảm ứng hiển thị thông số tập luyện, hay hiện đại hơn là MP3, TV và trang web.
Những tiện ích này có thể có giá trị nếu bạn cần thêm động lực tập thể dục, nhưng không phải tất cả mọi người. Trong nhiều trường hợp, một mô hình cơ bản không có tiếng ồn là hoàn toàn ổn.
Cho nên, hãy lựa chọn các hãng máy chạy bộ có những tính năng quan trọng nhất cho bạn và chỉ tập trung vào nhu cầu thực sự của mình.

5. Cửa hàng thiết bị thể thao

Tại thị trường Việt Nam, không ít cửa hàng thiết bị thể thao nhập máy chạy bộ nhái giả. Cho nên, lựa chọn những địa chỉ vừa kinh doanh vừa sản xuất máy chạy bộ là điều hoàn toàn nên làm. Lifesport là một trong những nơi cung cấp máy chạy bộ chất lượng hiện nay. Nếu băn khoăn về giá cả, chúng tôi sẵn sàng cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Còn nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại máy chạy bộ hay thiết bị khác như máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục… hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here