Mật Mã Quỷ Dữ Dyatlov – Phim Hành Động Kinh Dị Võ Thuật Mỹ Chiếu Rạp Thuyết Minh Mới Nhất 2020 – Bộ Phim Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật
Bộ phim dựa theo 1 câu chuyện có thật mà 50 năm sau vẫn là 1 bí ẩn không có lời giải đáp. Năm 2012, 5 sinh viên Mỹ quyết tâm lần theo dấu vết của đoàn thám hiểm người Nga đã khởi hành năm 1959 để tìm ra nguyên nhân sự mất tích của họ. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra, từ sự khắc nghiệt của thời tiết, thay đổi đột ngột của hướng gió, sự xuất hiện của những vật thể không xác định cho đến sự có mặt của người ngoài hành tinh hay người tuyết.
Nhưng bên cạnh tất cả những điều đó là một giả thiết khác, theo quan niệm của bộ tộc người Mansi, họ tin rằng nơi xảy ra tai nạn là vùng giao thoa giữa hai thế giới. Còn theo các nhà điều tra, có một quyền lực xa lạ nào đó đã đưa đoàn thám hiểm ra đi mãi mãi trong một cơn bão tuyết.
Bộ phim đưa khán giả khám phá phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng của vùng núi Ural phương Bắc – nơi chứa đựng những bí ẩn của tự nhiên và của con người.
———-❤️———-
⭐UNI MOVIE – Nơi hội tụ những bộ phim hành động võ thuật, phim chiếu rạp Mỹ Trung Quốc thuyết minh mới nhất, hay nhất, hấp dẫn nhất 2020.
⭐UNI MOVIE – Kho phim của mọi nhà!
🔔Đăng ký kênh để đón xem những bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất:

📌Giao lưu với Uni Movie qua Fanpage – Nơi quy tụ những anh hùng chân chính:

———-❤️———-
🎬Uni Movie – Kho Phim Của Mọi Nhà:

🎬Tổng hợp Phim Hành Động Chiến Tranh Mỹ Trung Quốc Thuyết Minh Hay Nhất:

🎬Tổng hợp Phim Hành Động Võ Thuật Mỹ Trung Quốc 2020 Thuyết Minh:

🎬Tổng hợp Phim Hành Động Chiếu Rạp Mỹ Mới Hay Nhất 2020:

🎬Tổng hợp Phim Hành Động Khoa Học Viễn Tưởng Chiếu Rạp Mỹ 2020 Thuyết Minh:

🎬Tổng Hợp Phim Hành Động Kinh Dị Chiếu Rạp Mỹ 2020 Thuyết Minh:

🎬Tổng hợp Phim Tâm Lý Tinh Cảm Lãng Mạn Âu Mỹ Hay Nhất 2020:

———-❤️———-
© Bản quyền thuộc về UNI MOVIE. Không Reup dưới mọi hình thức!
#phimhanhdong #phimthuyetminh #phimchieurap #phimvothuat #phim #phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimhay2020 #unimovie #dyatlov #matmaquydu

50 COMMENTS

  1. Vòng lặp thời gian . Không có lửa sẽ không có khói . Không có chuyện nào là nguyên nhân của chuyện nào . 😊 . 2 ông bà đột biến cố gắng làm bản thân mình sợ hãi để đuổi mình đi , ai có ngờ đuổi một hồi chui vô luôn cái cổng thời gian , đâu cũng vào đó 😀 .

  2. Giả thuyết là thế này.
    Nếu Mỹ có khu vực 51 là nơi tuyệt mật ko được ai vào đó.
    Thì Nga củng có khu vực riêng của họ.
    Vì đây đang là 2 cường quốc đứng đầu về công nghệ vũ khí mà.

  3. 9 nhà thám hiểm leo núi và chết 1 cách bí ẩn là câu chuyện of thật.Khi được tìm thấy thì trên gương mặt of 9 ng đều sợ hãi tột độ 1 đìu j đó.

  4. He lô chào bạn mình mới ghe vào xem phim hay của ban tuyệt vời ok 👍chúc bạn tiếng lên trên con đường nghệ thuật nhớ ghé qua mình uống cà phê nhé OK 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here