Xin chào tất cả các bạn, cám ơn các bạn đã quay lại kênh Youtube của mình. Video này là ngày đầu tiên của gia đình mình tại 1 thành phố xinh đẹp, từ con người cho đến tất cả có tên là Đà Nẵng. Gia đình mình đã có 3 ngày tại thành phố này bên nhau và gia đình mình enjoy từng phút của chuyến đi này. Trong chuyến đi này mình biết rất nhiều nơi, học đuược nhiều thứ và mở mang tầm mắt. Đi theo mình trong những vlog tới của chuyến đi Đà Nẵng này nhé. Mình sẽ chia sẽ tất cả những kinh nghiệm, từ chỗ mình thấy ngon nhất, đến địa điểm tham quan thú vị nhất.

Stay tuned các bạn nhé, ngày 2 và 3 sẽ được up lên sớm thôi.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi video của mình và cũng như support mình trong suốt thời gian qua. Các bạn đừng quên ấn LIKE nếu các bạn thích video này và hãy SUBSCRIBE channel của mình/ JOIN THE FAMILY để mình có thể chia sẽ những gì hay nhất trong cuộc sống của mình đến tất cả các bạn. Một lần nữa, cám ơn các bạn!!!

Thank you for watching. If you enjoyed this video, please give it a thumb up, and also subscribe to my channel if you want to see more. Once again, thank you!!!

Khách sạn/ Hotel – Sheraton Grand Danang Resort

Trần ẩm thực Đà Nẵng – amthuctran.vn

Chè Xuân Trang – 31 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơm gà xối mỡ Anh Hải – 96 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Music –
Remember – Ikson

Me 2 – Lakey Inspired ( Feat. Julian Avila)

Doing Just Fine – Lakey Inspired

For Business Enquiries – [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here