Clip này cũng quay trước khi TT đi học xa vài hôm nè cả nhà, hôm nay là ngày TT sẽ về nhà rồi, nhanh ghê! Đoạn cuối mẹ em quay lúc em LL nhớ TT khóc đó, 2 ngày đầu chị hai đi em khóc như bão lụt vậy, khóc cả ngày lẫn đêm luôn. Tới ngày thứ 3 thì khóc ít lại và qua ngày thứ 4 thì không khóc nữa vì biết ngày mai chị hai về(hihi). Đúng là tình cảm thì tốt mà tình cảm kiểu em LL này đôi khi cũng mệt luôn vì ẻm khóc nhiều quá đó cả nhà(hihi).

Để chiều nay TT về mẹ em quay clip cho cả nhà xem nhé, chắc em LL sẽ vui lắm đây, sáng nay sau 1 tuần bệnh em quay lại trường vì bên này họ chưa cho học sinh nghỉ học cả nhà ơi. Mẹ em lo muốn chết nhưng mà nếu không bệnh mà giữ ở nhà họ sẽ phạt nên chẳng biết làm sao luôn đó. Thụy Sĩ đã lên đến hơn 100 ca coronavirus rồi cả nhà ơi, đất nước bé tí teo mà với số ca nhiễm này thì thật sự quá nhiều, chưa kể cửa hải quan luôn mở cho dân mấy nước Ý Pháp Đức qua làm việc mỗi ngày nên khó tránh sự lây lan nhất là bây giờ Ý như là TQ ở Châu Âu rồi cả nhà ơi, Ý có trên 3k ca rồi nên càng làm cho mọi người lo sợ 🙁

Mong bình an đến với tất cả mọi người trên TG. Cám ơn những lời thăm hỏi và chúc phúc của cả nhà dành cho gia đình TT&LL nha! Cả nhà cũng giữ gìn sức khỏe nha!
*****
Cả nhà đừng quên đăng ký kênh & chia sẻ giùm nhà TT&LL nha, thanks:

Dạo này youtube khó quá với những clips có trẻ em nên chắc sắp tới mẹ em sẽ sử dụng kênh này làm những clip chia sẻ nuôi dạy và chăm sóc gia đình để cho cả nhà tiện bình luận nha:

Kênh ThyThy & LyLy- Magic World do Papi 2 em quản lý:

***
Instagram của TT&LL:
@camillathythy.annalisalyly

Tik Tok của 2 chị em:
@thythy.lyly

Facebook của TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy

Facebook mẹ 2 em:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here