Gocnhintaichinh - Bí quyết vay tiền khi bị nợ xấu ngân hàng.

Bạn có thể thực hiện ngay kế hoạch kinh doanh, mua nhà ngay với khoản vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, thủ tục đơn giản. Nhưng với ai đang có nợ xấu do đã từng hoặc hiện tại chậm thanh toán tiền vay ở tổ chức tài chính nào đó sẽ không thể vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng ngân hàng được nữa.

Tuy nhiên, đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng nữa, vì Gocnhintaichinh, một website với được thành lập bởi Founder Nguyễn Ánh Trúc, có nhiều năm trong lĩnh vực tín dụng có thể giúp bạn vay vốn, tiếp cận nguồn vốn cao qua app vay tiền hỗ trợ nợ xấu nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp, dĩ nhiên là 100% miễn phí rồi nhé.

Nợ xấu là gì, có mấy nhóm?

Nợ xấu là một “bản án” tạm thời ngăn chặn khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, không thể đăng ký vay tín chấp, thế chấp, trả góp điện máy/ xe máy và mở thẻ tín dụng được nữa. Nợ xấu được ngân hàng nhà nước chia thành 5 cấp độ như sau.

Nợ nhóm 1.

Với tên gọi thứ 2 là nợ dưới tiêu chuẩn và đây không gọi là nợ xấu vì tổng số ngày chậm thanh toán dưới 10 ngày, khách hàng chỉ đang ở cảnh bảo nguy hại đến điểm tín dụng và có thể đăng ký tín dụng bình thường.

Nợ cần chú ý.

Hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2, tổng số ngày mà người đi vay chậm thanh toán trên 10 và dưới 30 ngày, bạn sẽ tạm thời không thể vay tiền mặt được nữa.

Để có thể xóa nợ xấu này điều kiện phải đóng hết khoản vay ở đơn vị chậm trả đó và chờ 12 tháng sau mới có thể đăng ký trở lại.

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5.

Đây là 3 nhóm nợ ở mức độ nguy hại nhất, tổng số ngày chậm trả tương ứng trên 30 dưới 180 ngày, trên 180 ngày và dưới 365 ngày và đỉnh điểm của nợ xấu nhóm 5 là chậm trả tiền trên 1 năm.

Để có thể xoá hẳn nợ xấu các nhóm này trên hệ thống CIC, thuộc quyền sở hữu của trung tâm tín dụng quốc gia, thời gian chờ 60 tháng kể từ ngày tất toán khoản vay bên tổ chức ghi nhận nợ xấu.

Hướng dẫn vay tiền khi bị nợ xấu

Hướng dẫn vay tiền khi bị nợ xấu

Chắc hẳn đây là điều bạn mong chờ nhất trong bài viết này, phải không nào! Sự thật rằng nợ xấu nhóm 2 trở lên 100% ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp đều từ chối cả, vì họ có thể kiểm tra CIC thông qua CMND/ CCCD khách hàng sau khi nhập hồ sơ vay tiền lên hệ thống.

Nhưng với vay tiền cấp tốc online 24/24  thì khác hoàn toàn, không chỉ chấp nhận nợ xấu ra, dù bạn đang ở bất kỳ đâu ở đất nước Việt Nam hay làm các ngành nghề trước đây ngân hàng từ chối hỗ trợ vay vì điều kiện không thoả. Vay online có thể giúp bạn đạt được mọi ý định, mục đích sử dụng tiền vay với những ưu điểm như sau:

  • Cho vay tiền mặt từ 500.000đ – 100.000.000đ
  • Thời gian trả góp 30 ngày, có thể thanh toán từng tháng, tối đa 1 năm
  • Không cần chứng minh thu nhập hay khả năng trả nợ, hồ sơ vay chỉ cần CMND/ CCCD và số tài khoản ngân hàng mà thôi

Cần lưu ý gì khi vay tiền online hỗ trợ nợ xấu.

Cần lưu ý gì khi vay tiền online hỗ trợ nợ xấu.

Năm 2021 xuất hiện vô số ứng dụng vay tiền online nặng lãi từ các tổ chức tín dụng đen, app vay Trung quốc,…

Vì vậy, việc trang bị những kiến thức tín dụng nói chung hay vay online nói riêng là rất cần thiết, bạn có thể tham khảo chi tiết tổng hợp thông tin thị trường tài chính, ngân hàng, vay tiền tại website sau đây.

Thông tin liên hệ.

  • Website: gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here