may chạy bộ elipsport

Máy chạy bộ tại nhà là thiết bị có thể giúp bạn giảm cân hợp lý, kết hợp thể dục vào cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tự tập các bài tập thể dục thoải mái ngay tại nhà của bạn bất kể thời tiết hay thời gian. Vậy thì chúng ta có nên chọn mua máy chạy bộ ELIP có màn hình hay không và chọn như thế nào thì tốt. 

1. Tiết kiệm không gian tập 

Máy tập chạy bộ có màn hình sẽ không tốn nhiều không gian trong nhà của bạn, bởi màn hình được tích hợp trên đầu máy nên rất tiện lợi. Kích thước của các dòng máy có màn hình LED hiện nay cũng được thiết kế rất tiện lợi bằng việc gấp gọn. Phần bàn chạy được thiết kế gập lên trên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian khi không sử dụng máy.

Bạn có thể lựa chọn các dòng máy chạy bộ ELIP có màn hình mà không cần quá lo lắng về việc máy sẽ chiếm chỗ trong nhà. Bạn chỉ cần đặt máy ở khu vực đủ rộng và thoáng mát là có thể tập luyện với máy chạy bộ. 

chọn mua máy chạy bộ

Có nên chọn mua máy chạy bộ có màn hình?

2. Lựa chọn máy có tính năng phù hợp

Hầu hết các máy chạy bộ đều có các tính năng đặc biệt tùy dòng. Những tính năng như vậy tuy không cần thiết cho việc tập luyện tim mạch hay sức khỏe, nhưng chúng có thể cải thiện trải nghiệm tập luyện và giúp bạn duy trì động lực. Ví dụ như các chương trình tập luyện cài sẵn, loa Bluetooth và TV. Tất cả được tích hợp trên đầu máy và trên màn hình LED của máy để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Chia sẻ với nhân viên tư vấn về nhu cầu của bạn để được hướng dẫn trong quá trình lựa chọn là một phần quan trọng để tìm ra máy chạy bộ nào phù hợp với bạn.

3. Độ nghiêng tự động

Máy chạy bộ ELIP không chỉ có màn hình điều khiển thông minh mà còn có độ nghiêng làm cho việc tập luyện trở nên thú vị hơn, giúp thay đổi cảm giác khi chạy của bạn. Chúng cũng có ba lợi ích rất thiết thực: chúng giúp cho việc tập luyện trên máy chạy bộ dễ dàng hơn đối với các khớp của bạn, cho kết quả đốt cháy calo nhanh hơn và hỗ trợ định hình cơ bắp tốt hơn.

máy chạy bộ Elipsport

Máy chạy bộ Elipsport tích hợp màn hình

Hầu hết các máy chạy bộ tại nhà hiện nay đều có độ nghiêng tối đa là 10, 15 và 20%. Máy tập chạy bộ hiện nay có độ nghiêng tối đa là 40%. Cho phép bạn đốt cháy calo với tốc độ nhanh chóng bằng cách đơn giản là đi bộ.

4. Chương trình tập luyện

Hầu hết các máy hỗ trợ chạy bộ tại nhà ngày nay đều cung cấp các chương trình tập luyện tích hợp sẵn để kiểm soát tốc độ và độ nghiêng của bài tập. Và các bài tập này được lập trình và cài đặt sẵn trên các máy chạy bộ ELIP có màn hình. Người tập chỉ cần chạm vào và lựa chọn các bài tập yêu thích mà không cần phải mất thời gian để suy nghĩ nên tập gì hôm nay. 

Máy tập chạy bộ của Thương hiệu ELIP có màn hình sẽ giúp cho bạn thuận tiện theo dõi quá trình tập luyện để có thể điều chỉnh dễ dàng. Các thông số như thời gian chạy, quãng đường, mức độ năng lượng đã đốt cháy cũng được hiển thị rõ ràng. Rất tiện lợi so với máy chạy bộ không có màn hình đúng không nào!

5. Lựa chọn máy chạy bộ có màn hình mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Với những tính năng cũng như những lợi ích mà máy chạy bộ ELIP có màn hình mang lại thì chắc chắn bạn đã có thể biết có nên lựa chọn máy chạy bộ có màn hình hay không. 

Máy chạy bộ điện có màn hình giúp bạn chủ động được cường độ luyện tập, thời gian cũng như có tác dụng trong việc giảm cân hay tăng cường sức khỏe so với dòng máy không có màn hình.

máy chạy bộ elip

 Lợi ích khi tập luyện với máy chạy bộ Elip

Luyện tập với máy chạy bộ ELIP có màn hình giúp bạn không bị nhàm chán nhờ có những tiện ích giải trí tích hợp trên máy. Người tập có thể vừa chạy bộ vừa nghe nhạc hay xem các chương trình yêu thích.

Máy chạy bộ ELIP có màn hình tích hợp quả thực là một chiếc máy mà ai cũng nên có trong nhà. Bạn có muốn xem thử những mẫu máy cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn không? Hãy nhanh tay truy cập đến https://elipsport.vn/ để xem thêm nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here