CÁC PHƯƠNG THUỐC TỰ NHIÊN

Chúng tôi cực thích cho bạn biết các công dụng bất ngờ của những thứ hết sức thông thường! Đây là những ý tưởng sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bạn giải quyết các vấn đề lặt vặt. Ý tưởng đầu tiên thì tuyệt khỏi nói. Tôi cá là bạn không biết rằng, vết muỗi cắn có thể được chữa bằng… sốt cà chua! Và không đùa đâu nhé! Hãy thử mẹo vặt này và chia sẻ kết quả trong phần bình luận nhé.
Mùa đông cũng thường là mùa của cảm cúm và chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó rồi. Bạn sẽ học được các phương thuốc nhà làm hiệu quả và dễ dàng để khiến bản thân thấy tốt hơn ngay lập tức. Thật khó để trị cảm lạnh, nhưng cách điều trị của chúng tôi có thể dễ dàng loại bỏ các triệu chứng đấy. Bạn có thể dùng hành tây để trị cảm lạnh. Cắt hành thành từng vòng rồi đặt chúng dưới lòng bàn chân của bạn, nhớ mang tất vào nhé. Ngủ qua đêm như thế và bạn sẽ thức dậy thật khỏe mạnh thôi. Phương thuốc tiếp theo hơi bất ngờ, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo thuốc điều trị cảm lạnh từ coca và gừng đấy!
Bạn sẽ thích tự làm kẹo dẻo để điều trị viêm họng với gừng, chanh và mật ong cho mà xem. Đây là công thức cực kì dễ dàng mà lại không sử dụng hóa chất nào cả! Hãy đổ hai li nước vào chảo và cho các lát gừng vào. Đun sôi trong 20 phút. Lọc các lát gừng ra và cho thêm nước chanh, mật ong vào nước gừng nhé. Kế đến, cho thêm gelatin vào và khuấy đều. Đổ hỗn hợp trên vào các khuôn silicone rồi để nguội thôi.
Đau đầu do dùng rượu bia là một vấn đề cực kì khó chịu, đặc biệt là khi bạn có một bữa tiệc thật tuyệt vời trước đó. Nhưng chúng tôi biết cách giải quyết đấy. Hãy ăn một quả cam vào buổi sáng và uống thật nhiều nước. Nó sẽ giúp bạn bù nước. Hơn thế nữa, vitamin C sẽ tăng cường trao đổi chất và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Sốt cà chua cho vết muỗi cắn
00:49 Cách chữa cảm lạnh
01:13 Kẹo dẻo chữa viêm họng nhà làm
04:19 Công thức chữa đau đầu do rượu bia tốt nhất
08:22 Tập thể dục chữa đau lưng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

50 COMMENTS

  1. amei faz muito sentido isso entrar no youtube pra a nossa imaginação e para nossas vidas e quando a gente tiver dificuldades na.nossa vida ou quando a gente for sair.a. gente se arrumar mais rápido

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here