cong-ty-dich-vu-dao-tao-seo-momd-group

Đi theo trường phái SEO AutoM, MOMD Group giúp doanh nghiệp tiết kiệm ít nhất 4 lần chi phí so với cách làm truyền thống. Mặt khác, hệ thống còn mang đến kết quả giữ top bền vững. Đồng thời đơn vị này nổi tiếng với khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu đúng cách, mang tới khả năng sinh lời lớn.

Chính những khác biệt sau đây đã giúp thương hiệu kể trên ngày càng được đánh giá cao hơn nữa! 

MOMD Group phát triển dịch vụ SEO chuyên nghiệp với hướng đi táo bạo

Được thành lập từ những người am hiểu chuyên sâu về thị trường SEO, MOMD Group nổi tiếng là đơn vị có hướng làm táo bạo. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm lâu năm, hệ thống này đang mang đến những thay đổi lớn cho thị trường SEO Việt.

Điểm khác biệt lớn nhất tại đây là cách SEO web theo trường phái SEO AutoM. Theo đó, 70-80% dự án sẽ được vận hành bằng các tool lập trình sẵn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc con người bớt áp lực, căng thẳng rất lớn  trong quy trình mới này.

Đặc biệt, việc lệ thuộc vào các nhân viên SEO hoặc đội SEO thuê ngoài của doanh nghiệp cũng được kiểm soát. Do vậy, bạn còn có thể tự điều chỉnh theo hướng mình muốn, có được kết quả tích cực đúng ý mà không cần mất quá nhiều công sức.

Để có được thành công như hiện tại không thể thiếu được sự góp mặt của nhiều công cụ ưu việt hàng đầu hiện nay. Trong số đó không thể thiếu GSA, RankerX, Autopilot, Senuke, Money Robot, cora SEO, Surferseo …

Chính cách tool hay này đã giúp quy trình vận hành SEO theo hướng mới tối ưu hơn hẳn.

Làm hết mình, cho đi không tính toán

Nếu bạn e ngại sợ rằng tìm đến các dịch vụ SEO thuê ngoài sẽ có kiểm soát công việc. Hoặc khi cần hỗ trợ thường gặp khó khăn vì kết nối online thì nên đến với MOMD Group. Với những điểm cộng sau đây, đơn vị này đang tạo ra cái nhìn khác, xóa bỏ định kiến cũ:

  • Nhờ quy trình chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng có được sự hỗ trợ nhiệt tình của MOMD Group.
  • Đội ngũ sẽ đi sâu tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Sau đó nhận định và phân tích để tìm ra điểm yếu- mạnh, cơ hội- thách thức của công ty. Từ đây, kế hoạch SEO web được hình thành, bám sát vào thực tế.
  • Sau đó, đội ngũ sẽ giúp bạn lên kế hoạch SEO toàn diện. Nhờ vậy chỉ trong từ 1-3 tháng, chúng ta có thể phủ thị trường. Đồng thời bạn còn nhận thấy rõ những thay đổi tích cực về thứ hạng website từ đây.
  • Hơn thế nữa, bằng hướng tiếp cận linh hoạt, nhân văn,…đội ngũ còn giúp bạn thuyết phục khách hàng tiềm năng đúng cách. Do đó, việc giữ top thật sự có ý nghĩa khi tỷ lệ chuyển đổi, ra đơn,..ngày càng tăng cao.
  • Ngoài ra, MOMD Group sử dụng hàng loạt tool hấp dẫn để vận hành dự án. Sau khi setup, chỉ cần 1-3 người có thể kiểm soát mọi tình huống, các thay đổi trong hệ thống.

Với cách làm việc tận tâm, không giấu nghề,…dịch vụ SEO MOMD Group đang giúp rất nhiều khách hàng có lợi nhuận lớn. Đây cũng là lý do giúp thương hiệu được không ít đối tác kết nối dài lâu. 

Phát triển các khóa đào tạo SEO AutoM chuyên sâu chất lượng

Song song với đó, khóa đào tạo SEO AutoM cũng đang mang tới kho kiến thức khủng cho học viên. Những thông tin được tích lũy từ hàng ngàn dự án lớn nhỏ, đa dạng lĩnh vực,…của hệ thống sẽ giúp bạn tránh xa các sai lầm đáng tiếc vì thiếu kinh nghiệm.

Tới đây, bạn còn có thể cập nhật xu hướng mới nhanh nhất, sớm nhất. Chúng ta cũng dễ dàng sở hữu chiến thuật SEO web linh hoạt để đối mặt với sự thay đổi của Google từng ngày. Vì thế, đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có các tư vấn giá trị hơn bạn nhé!

Tin rằng các ưu việt nổi bật mà MOMD Group đang nắm giữ sẽ không làm bạn thất vọng! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here