NHỮNG MẸO VẶT TRANG ĐIỂM ĐÁNG TIN TƯỞNG MÀ MỌI BẠN GÁI SẼ MUỐN HỌC HỎI

Trong video này, tôi muốn chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn trong thói quen trang điểm và làm đẹp.
Để thoát khỏi vết quầng thâm, hãy bôi một ít gel lô hội dưới mắt và sau đó dán giấy bạc lên trên đó và để trong 5-10 phút, thế là xong rồi đó.
Nếu bạn bị viêm mô tế bào, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự tẩy tế bào chết cho cơ thể và loại bỏ nó bằng bã cà phê và mật ong nhé.
Bạn có thể sử dụng dâu tây cùng một ít baking soda để làm trắng răng một cách tự nhiên, sự kết hợp axit trong hai thành phần này sẽ giúp răng thoát khỏi các vết ố vàng đó.
Bây giờ, đối với các ý tưởng nghệ thuật với bộ móng của bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để có được bộ móng mờ hoàn hảo bằng cách giữ móng tay mới sơn của bạn trên một nồi hấp đầy nước đó.
Một thành phần tự nhiên tuyệt vời khác mà bạn có thể thử với tóc của mình đó là tự làm dầu gội tím bằng lá húng quế và dầu gội thông thường nhé.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để tìm ra một số bí mật và bí quyết thiên tài nhé.

Dấu thời gian:
0:44 – Màu son trông như thế nào trên các tông màu da khác nhau
1:39 – Bí mật kem nền
2:28 – Cách che hình xăm
3:26 – Tự làm dầu gội tím
4:57 – Cách loại bỏ vết thâm đen ở nách
6:14 – Những mẹo vặt nữ tính hay
6:28 – Cách làm trắng răng một cách tự nhiên
7:23 – Tự làm lớp sơn móng tay mờ
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here